วิธีสมัครสมาชิก sbobet แบบผ่านไม่เอเย่นต์

หลายท่านมองว่าการสมัครสมาชิกผ่านนายหน้านั้น อาจจะถูกเอาเปรียบบ้างไม่มากก็น้อย รวมไปถึงการเป็นสมาชิกกับทางเว็บ sbobet ที่มีนายหน้าหรือเอเย่นต์มาเปิดให้บริการจะไม่ค่อยมีความมั่นคงเท่ากับการใช้บริการเว็บโดยตรงของเว็บพนันออนไลน์ที่สิงค์โปร ทว่า ปัญหาเหล่านี้แทบจะหมดไปแล้วในยุคนี้ เพราะหากนายหน้าที่หรือเอเย่นต์ที่ต้องการจะมาเปิดเว็บ sbobet จะเป็นจะต้องมีทุนในการถือหุ้นหลายบาท เรียกว่าตัวเลขขั้นต่ำอยู่ที่ 5-6 หลักเลยทีเดียว อยู่ที่ว่าต้องการถือหุ้นกับทาง sbo กี่เปอร์เซ็นต์

ทั้งนี้หากลูกค้าท่านใดที่ต้องการจะ สมัคร sbobet แบบไม่ผ่าน agent sbobet หรือ เอเย่นต์ จริงๆ ก็สามารถทำได้ ด้วยการส่งเรื่องไปที่บริษัทใหญ่ที่มีที่ตั้งอยู่ในประเทศ ฟิลิปินส์ ก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บสโบเบ็ตได้เช่นกัน

วิธี สมัคร Sbobet แบบไม่ผ่านนายหน้า

– มอบสำเนาเอกสารของท่าน ให้กับทาง sbobet-1688

– แจ้งบัญชีธนาคารที่ท่านต้องการทำธุระกรรมทางการเงินกับบริษัท

– แจ้งเบอร์ติดต่อที่สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากทางเจ้าหน้าที่ ตรวจสอบและยืนยันของมูลของท่านเรียกร้อยแล้ว (หากมีการข้อมูลหลักฐานการเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซด์สโบแล้ว จะไม่สามารถสมัครได้อีก ให้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ ว่าใช้ user เก่าของท่าน user อะไร หรือ หาก จำไม่ได้ให้แจ้งกับทางพนักงานว่าใช้เบอร์โทรศัทพ์อะไร)

จะเห็นได้ว่าการเป็นสมาชิกแบบไม่ผ่านนายหน้า จะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากมากกว่า แถมเวลาในการตรวจสอบข้อมูลของผู้สมัคร อาจจะต้องใช้เวลานานถึงสัปดาห์เลยทีเดียว

ขั้นตอนในการสมัครแบบผ่านเอเย่นต์

และทางทีมงาน จะขอนำวิธีสมัครเว็บพนันออนไลน์ แบบผ่านเอเย่นต์ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เปรียบเทียบกันด้วยนะครับ

  • ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ ที่เบอร์ หรือ ช่องแชท หรือ แฟนเพจ
  • แจ้งชื่อ เบอร์โทร เลขบัญชี ที่ต้องการทำธุระกรรมทางการเงิน
  • รอ sme รับ ยูเซอร์พาส

เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานกับเว็บพนันสโบเบ็ตได้แล้ว จะเห็นได้ว่าการเป็นสมาชิกกับเว็บหลัก หรือ เว็บเอเย่นต์ แตกต่างกันมากและนี้คือข้อดีและข้อเสียสำหรับการเป็นสมาชิกที่เราจะมาเปรียบเทียบกัน

สมัครกับบริษัทแม่

-ไม่มีโปรฝากแรกเข้า

-ไม่มีกิจกรรมภายในเว็บ

-ไม่มีค่าคอมมิชั่นรายเดือน

-ไม่มีการสะสมยอดเทิร์นเพื่อแลกของรางวัล

สมัครผ่านเอเย่นต์ในประเทศไทย

-ค่าคอมมิชั่น *3 ตลอด 3 เดือน

-ค่าโบนัสแรกเข้า 50 เปอร์เซ็นต์

-ค่าโบนัสยอดแพ้ของทุกบิลตลอด 365 วัน

-ค่าโบนัสฝากเข้ารายวัน

-ค่าเทิร์นโอเวอร์ เก็บไว้แลกของรางวัล

-บิลเสียยังมีโบนัสแถมให้ด้วย

สมัคร Sbobet